มีแฟนอยู่ไกล ก็ได้เย็ดหีทุกวัน

ผมมารู้ตัวอีกทีเมื่อเธอส่งจดหมายมาให้ เป็นกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่ตรงไปตรงมา บอกว่าชอบผมจริงๆ ผมมีแฟนแล้วแต่แฟนอยู่คนละที่คนละโรงเรียน เมื่อเจอของดีแบบนี้ผมจะปฏิเสธความรักจากเธอได้อย่างไร ช่วงนี้ผมยิ่งติดเย็ดมาก ตั้งแต่รู้จักหนังAV ผมท่องเว็บทุกวัน แล้วก็ไปเจอหนัง AV ญี่ปุ่นที่เรียกกันสั้นๆ ว่า AV ยิ่งติดเข้าไปใหญ่ ตอนเย็นถ้าเธอว่าง เราจะได้เจอกันและผมต้องได้เย็ดกับเธอทุกวัน ถ้าวันเสาร์อาทิตย์ไม่ติดเรียนพิเศษ ผมก็จะขอเธอมาที่บ้านแล้วเราก็จัดกันอย่างมันส์ เปิดดูหนัง AV แล้วก็จัดตามหนังเลย

แต่บางวันที่เราไม่เจอกัน ผมก็ได้แต่เงี่ยนและช่วยตัวเองไป แต่มาตอนนี้มันเปลี่ยนไปนิด ผมคิดว่าคบกับเธอไว้ก็ดี พอได้คุยกับเธอก็สนุกดี น่ารักดี แค่ไม่กี่วันเราก็ได้จูบกันแล้ว ผมไม่ให้เธอมาที่บ้านเพราะมันอาจพลาดได้ แต่ไปบ้านเธอก็ได้เพราะบ้านเธอไม่มีคนอยู่ เธอเข้าบ้านประมาณสองทุ่มเพราะพ่อแม่เธอกลับเวลานั้น ช่วงนี้ก็เข้าทาง มีเวลาอยู่เยอะ กลิ่นใหม่ ผมไปเย็ดกับเธอทุกวัน วันละสองรอบเป็นอย่างน้อย กลายเป็นว่าผมไม่เคยขาดเรื่องเซ็กส์เลย ทุกวันต้องได้เย็ด ยิ่งช่วงนี้เธอใหม่กับผมด้วย ได้เลียหีเธอทุกวัน สิ่งที่เด็ดที่สุดคือหีเธอขนน้อยดี เทียบกับแฟนผมที่ขนเยอะมาก เลียทีขนเต็มปากเต็มหน้าไปหมด ทำให้คิดถึงหนัง AV ที่เป็นเด็กๆ ขนน้อยๆ แล้วเลียได้ดั่งใจ ผมคิดว่าเธอต้องเด็ดกว่าแฟนผมแน่ๆ เพราะแฟนผมยังดูดควยไม่ค่อยเก่ง แต่สำหรับเธอคนนี้ ไม่ต้องบอก แค่ดูหนัง AV ด้วยกันพอถึงฉากที่ดูดควย เธอก็มาจัดให้เลย ไม่ต้องร้องขอ เด็ดมาก ผมตกใจเลย ไม่คิดว่าเธอจะกล้าขนาดนี้

กลายเป็นว่าช่วงนี้ผมต้องแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า บางวันต้องเย็ดกับแฟนก่อนแล้วก็รีบไปหากิ๊กอีกที กลายเป็นบางวันต้องเย็ดไปสามรอบ ไม่ต้องชักว่าวเองแล้ว แต่ยังติดดูหนัง AV ก่อนที่จะได้เย็ดกับแฟน กลายเป็นสูตรสำเร็จ ยิ่งตอนเย็ดรอบสอง รอบสาม ยิ่งต้องดูช่วย ไม่งั้นกว่าน้ำจะแตกก็นานอยู่ ชีวิตคนไม่โสดก็แบบนี้แหละ มีแต่คนอยากได้เราทั้งนั้น