เพื่อนสาวข้างบ้านกับความตื่นเต้นแบบหนังAV

สาวน้อยคนน่ารักที่มีผิวขาวเนียนใส ไม่ได้ดูสวยเด่นหรือเซ็กซี่อะไร แต่เป็นสาวน้อยที่ทำงานในโรงงานธรรมดาๆ เธอเป็นคนใส่แว่นที่เหมือนกับคนที่เล่นหนังญี่ปุ่น ใช่เลย หนังAV นั่นเอง เชื่อได้ว่าหลายคนอยากได้สาวผมสั้นใส่แว่นแบบนี้เหมือนในหนังโป๊ ผมเองก็คิดแบบนี้มาตลอด แต่แฟนของผมนั้นเป็นคนสวยและเซ็กซี่ โชคดีที่ได้เธอมาเป็นแฟน แต่ช่วงนี้เราห่างกัน ผมก็เลยเริ่มมองหาความตื่นเต้นใหม่ๆ จนได้มาเจอกับสาวคนนี้ที่ทำงานในโรงงานเดียวกับผม

ผมมาฝึกงานเป็นหัวหน้างานอยู่ที่บริษัทใหม่ มาดูแลที่นี่สักพักใหญ่ ประมาณ 4-5 เดือน และก็จะกลับไปอยู่เมืองหลวง รายได้ก็ดีขึ้นเกือบเท่าตัว และยังได้เจอคนน่ารัก เปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเสียวด้วย ตอนนี้ผมกับเธอก็เริ่มเป็นกิ๊กกันแล้ว เธอก็มาฝึกงานอยู่บริษัทเดียวกัน ความเหงาทำให้เราเข้ากันได้ดี

คืนก่อนเราไปงานเลี้ยงบริษัทและกลับมาที่ห้อง ผมดื่มเหล้าเมาอยู่ในห้องก็เลยคุยแซวกับเธอ แล้วก็ได้กัน มาวันนี้ผมไปหาเธอที่ห้องอีกครั้ง เธอต้อนรับอย่างดี ผมก็เลยลงลิ้นเบิร์นให้กับเธอ เธอปล่อยตัวให้ผมลงลิ้นอย่างเต็มที่ ร่องสวาทของเธอสวยงามเหมือนกับสาวซิง บอกได้เลยว่ามีความเสียวสุดยอด

สำหรับตัวผมเอง อยากจะแตกในให้กับเธอมาก แต่เธอบอกว่าแตกในไม่ได้เพราะไม่ได้กินยาคุม ผมก็ต้องทำตามที่เธอบอก รอบแรกผมปล่อยน้ำแตกบนตัวเธอ มันเลอะอยู่บนท้องน้อยของเธอ ความขาวของเธอทำให้ผมทนไม่ไหว ขอจูบตัวเธอหมดทั้งตัว เล่นเสียวรอบแรกเสร็จยังไม่ถึง 10 นาที ผมก็มีอารมณ์มาเล่นเสียวกับเธออีก รอบนี้เธอร้องครางแบบสะใจ โชคดีที่ฝนตก เธอได้ร้องออกมาอย่างน่ารัก ไม่ต่างจากในหนังโป๊ญี่ปุ่น แบบนี้แหละสุดยอด