นางเอก AV ทิ้งอาชีพข้าราชการและโปรไฟล์การศึกษาสูงเพื่อวงการหนังผู้ใหญ่

เรื่องราวของ ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) นางเอก AV ที่ตัดสินใจละทิ้งอาชีพข้าราชการที่มั่นคง พร้อมโปรไฟล์การศึกษาจากสถาบันชั้นนำ กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ทันที รายงานจาก Hk01 ของไต้หวันเผยว่า ไซโกะ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อท้องถิ่น โดยเธอจบการศึกษาจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังในกรุงโตเกียว และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเคโอ (Keio University) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่อันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น

หลังจากที่ไซโกะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เธอสามารถสอบผ่านการคัดเลือกจากรัฐบาลท้องถิ่น และได้ทำงานในตำแหน่งข้าราชการที่มีรายได้มั่นคง อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางอาชีพ หันเข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ เนื่องจากมั่นใจในรูปร่างของตนเองและรู้สึกเสียดายหากจะเก็บความงามนี้ไว้เพียงให้ตนเองดูเท่านั้น

นอกจากนี้ ไซโกะยังยอมรับว่าเธอไม่เก่งด้านวิชาการเท่าที่คนอื่นคิด และเธอยังมีความปรารถนาที่จะสัมผัสกับโลกในมุมที่แตกต่างจากที่เคยเห็น

แม้ว่าไซโกะจะทำงานในวงการ AV มานานเกือบสิบปี แต่เธอยังคงหลงใหลในงานนี้และไม่มีแผนที่จะลาออก นอกจากนี้ เธอยังเลือกที่จะคงสถานะเป็นสาวโสด และยังไม่เปิดใจรับคนรักใหม่

“ฉันมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมาก และคิดว่ามันคงจะน่าเสียดายถ้าจะเก็บไว้ให้แฟนดูเพียงคนเดียว ฉันอยากจะเล่นหนัง AV มากกว่านี้ และยังสนใจการทำงานเบื้องหลังอีกด้วย” ไซโกะ กล่าว